Tiết lộ: Mơ thấy rắn đuổi là điềm gì và con số tài lộc

Trong mọi giấc mơ thì giấc mơ bị động vật hoang dã, đặc biệt là rắn đuổi theo gây sợ hãi vô cùng lớn. Nếu bạn mơ thấy rắn đuổi thì trước tiên cần phải xem giấc mơ này tương ứng với điềm gì và con số mấy để bạn có thể thử vận may đổi đời.

Mơ thấy rắn đuổi đòi cắn mình là điềm gì?

Hầu hết ai trong chúng ta khi nhìn thấy một con rắn cũng đều sợ hãi. Giấc mơ thấy rắn đuổi lại càng khủng khiếp hơn bao giờ hết bởi con rắn ngoài thân hình dài và uốn lượn thì nó còn có nọc cực độc có thể gây chết người.

Dường như nỗi sợ rắn đã ăn sâu vào ADN nên ngay từ nhỏ chúng ta đã biết sợ rắn. Tuy nhiên, đối với một số người thì họ hoàn toàn không sợ loài bò sát này mà còn coi nó như thú cưng để nuôi trong nhà.

Tron văn hóa tây Âu, rắn là loài động vật gian xảo và cực kỳ nguy hiểm. Người ta thường nằm mơ thấy rắn khi đang sợ hãi một điều gì đó mà không thể giãi bày cùng ai.

Trái lại, theo người phương Đông thì rắn lại được tôn sùng và giấc mơ thấy rắn lại thường mang đến nhiều điềm lành hơn là dữ.

Nếu trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy có con rắn đang đuổi theo mình thì khả năng rất lớn là bạn sắp phải đối mặt với những khó khăn trong tương lai gần, điều này khiến bạn khó tập trung vào làm việc. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần bạn kiên trì thì sẽ có người đến giúp đỡ bạn.

Nếu bạn chiêm bao thấy có 2 con rắn đuổi theo mình thì đây chính là giấc mơ tốt lành, báo hiệu niềm vui nhân đôi, cuộc đời bạn sắp có một bước ngoặt mới rực rỡ hơn hiện tại.

Mơ thấy rắn đuổi quyết liệt đòi cắn mình

Nằm mơ bị rắn đuổi theo cắn mình là lời nhắc nhở bạn cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Một trong số họ không thực sự tốt với bạn như vẻ bề ngoài mà luôn âm thầm tìm cách hãm hại bạn khi thời cơ đến. Bạn cần phải cẩn thận hơn khi quyết định những việc quan trọng vào thời điểm then chốt.

Nếu bạn mơ thấy bị rắn đuổi theo quyết liệt và bạn phải cố hết sức để chạy trốn, tránh những cú mổ của nó thì giấc mơ đang muốn cảnh báo bạn về phương diện sức khỏe. Bạn đang làm việc quá mức và không khoa học, rất dễ bị ốm đau bất ngờ.

Ngoài ra, giấc mơ cũng thể hiện bạn đang quá bận rộn, có quá nhiều việc xếp hàng chờ bạn giải quyết. Và do nhiều việc đến cùng lúc nên bạn đang cảm thấy vô cùng áp lực nhưng không thể giải tỏa.

Ngược lại, giấc mơ thấy rắn đuổi theo rồi chui vào lòng mình lại cực kỳ may mắn. Giấc mộng này cho biết bạn sắp ăn lộc to, có thể sắp nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ.

Ngủ mơ bị rắn hổ mang đuổi cắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn đuổi theo mình mà lại là rắn hổ mang bành, hổ mang chúa thì đây là giấc mộng báo điềm hung. Rắn hổ mang có thể nói là loài kịch độc và vô cùng hung dữ. Giải mã điềm báo đến từ giấc mơ này là bạn sẽ gặp phải những trắc trở, gập ghềnh sắp tới.

Bên cạnh đó, nếu nằm mộng bị rắn lục đuổi theo thì bạn cần phải dừng ngay những việc làm không chính đáng lại trước khi gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chiêm bao bị rắn trắng rượt đuổi là giấc mộng báo điềm  không tốt về đường tình duyên đối với người nằm mơ. Nếu bạn đang yêu ai hoặc đang có ý định cưa cẩm ai đó thì với giấc mơ này, bạn nên dừng lại để đỡ mất thời gian.

Ý nghĩa giấc mơ bị rắn to khổng lồ rượt đuổi

Chiêm bao thấy mình bị một con rắn to lớn khổng lồ đuổi theo cho thấy bạn đang rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Có thể chủ nợ đang truy đuổi bạn để đòi tiền. Hoặc cũng có thể bạn đã tiêu xài hoang phí quá mức.

Với giấc mơ này, bạn cần kiểm điểm lại cách tiêu xài của mình trong thời gian vừa qua nếu không chỉ trong thời gian ngắn thôi, bạn sẽ vướng vào nợ nần thực sự và sẽ có chủ nợ truy tìm bạn.

Đàn bà ngủ mơ thấy rắn đuổi theo mình

Phụ nữ, đàn bà mơ thấy rắn đuổi theo nhưng con rắn nhỏ hiền lành và không có ý tấn công bạn thì đây là điềm báo sắp mang thai nhưng nếu con rắn đuổi theo lại hung dữ và muốn tấn công bạn thì ý nghĩa hoàn toàn trái ngược. Lúc này bạn phải thật cẩn thận bởi có người gần bên đang muốn chống phá và chực chờ cơ hội để dìm bạn xuống.

Đàn ông mộng thấy bị rắn đuổi theo

Đàn ông, nam giới chiêm bao bị rắn đuổi theo lại là giấc mơ cực tốt về tình duyên. Người ta thường liên hệ những cô nàng tuổi rắn với sự duyên dáng và bí ẩn, thông minh. Nếu có một cô nàng tuổi rắn đang ngưỡng mộ, crush bạn thì chắc hẳn là một giấc mơ đáng mừng?

Nếu trong mơ, có hai con rắn cùng đuổi theo bạn thì bạn hãy chuẩn bị cho một đám cưới không xa.

Chiêm bao thấy ai đó bị rắn đuổi cắn

Còn nếu trong mơ, bạn không phải nhân vật chính bị rắn đuổi mà bạn là người chứng kiến người khác bị rắn đuổi theo thì ý nghĩa của giấc mơ lại hoàn toàn khác. Theo giải mộng thì mơ thấy rắn đuổi theo người thân trong gia đình mình cho thấy người đó đang gặp khó khăn và cần ai đó hỗ trợ.

Nếu mơ thấy rắn đuổi theo cắn mổ người lạ thì điều này dự báo bạn sẽ gặp được người giúp đỡ mình và luôn may mắn, thành công. Người này cũng giúp bạn giải quyết những khó khăn và giúp bạn kinh doanh thuận lợi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.